ni4.jpg

Ngày 8/10/2011, Đại sứ quán Việt Nam tại Nigeria cùng với hơn 30 đại sứ quán các nước tại Abuja đã tổ chức Hội chợ từ thiện ASOHOM tại khuôn viên khách sạn Sheranton. Đây là hội chợ từ thiện do Hiệp hội các phu nhân đại sứ ở Nigeria (ASOHOM) tổ chức định kỳ nhằm gây quỹ từ thiện và giới thiệu các nét văn hóa đặc sắc của các nước.

Tham gia hội chợ lần này, Đại sứ quán Việt Nam mang đến cho bạn bè quốc tế món nem rán truyền thống, vốn được khẳng định "tên tuổi" trong làng ẩm thực của các nước có cơ quan đại diện tại Abuja. Ngoài ra, nét đẹp văn hóa của Việt Nam đã được Đại sứ quán giới thiệu thông qua những tà áo dài, những món đồ lưu niệm nho nhỏ của các làng nghề truyền thống... Qua hội chợ, bạn bè quốc tế càng hiểu sâu sắc thêm những nét đẹp văn hóa của nước ta.

Mặc dù có ít người, nhưng với tinh thần vì mầu cờ sắc áo, các cán bộ và nhân viên đại sứ quán đã nỗ lực hết sức mình vì thành công của Đại sứ quán nói riêng và Hội chợ từ thiện ASOHOM nói chung. Toàn bộ số tiền thu được đã được góp vào quỹ từ thiện của ASOHOM.

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​